Top 5 bí kíp bắn cá online cực hay dành cho bạn

Ngày xưa, ở các khu vui chơi hay siêu thị thường có rất nhiều máy bắn cá. Trò chơi này cực kỳ thu hút người chơi bởi nó vừa mang tính chất giải trí vừa có thể đổi thưởng. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì game bắn cá online ngày càng nhiều. Thậm chí, người chơi có thể đổi thưởng với nhiều vật phẩm tương ứng. 

Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc rằng có người chơi bắn cá rất giỏi, có người lại thua rất nhiều. Và hơn thế nữa, có rất nhiều tài khoản có điểm thưởng cực khủng. Lý do là những người thắng, chơi giỏi thường có chiến thuật chơi bắn cá tốt. Vậy đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Đạn tùy chỉnh chiến thuật đan xen khi chơi bắn cá online

Tùy chọn của loại đạn này cũng rất phụ thuộc. Vì người nạp càng nhiều đạn thì người đó càng lớn. Trong trường hợp xu nhỏ, thì phải làm sao? Không phải súng nhỏ khó bắn cá đâu. Nhiều trường hợp súng nhỏ nhưng vẫn bắn được cá lớn. Lý do là bạn phải tập trung và theo dõi lượt cá bị bắn nhiều bởi những người chơi xung quanh.

Biết cách điều chỉnh chiến thuật để bắn cá hiệu quả nhấtBiết cách điều chỉnh chiến thuật để bắn cá hiệu quả nhất

Chọn thời điểm và chụp lần cuối. Nếu bạn đang ở giữa bàn, hãy chú ý đặt cược nhỏ với tỷ lệ 1 chọi 2, 3 là ổn. Sau ba lượt bắn, tích xu thành 3 hoặc 6 để tăng lượng đạn lớn hơn để bắn cá lớn. Ăn nhiều thì cứ nhắm bắn rồng vàng hoặc cá lớn. Nếu đồng xu giảm, hãy chọn đạn thấp hơn để bắn tích xu lại. Việc điều chỉnh chiến thuật yêu cầu sự khéo léo và linh hoạt từ các anh em. Vì vậy, các game thủ hãy cố gắng luyện tập khả năng này nhé.

Biết cách chọn cá mà bắn, đừng hấp tấp

Nếu bạn đã chơi bắn cá, dù là game bắn cá online hay bắn cá máy thì bạn phải luôn ghi nhớ điều này. Bắn cá không chết thì bạn sẽ mất tiền. Hoặc nếu người khác thắng được con cá mà bạn sắp bắn chết thì chắc chắn vẫn lỗ tiền. Vì vậy, khi chơi đừng làm gì mà vội vàng tích lũy đạn. Biết chọn cá mà bắn, xem lần lượt những con cá cảm thấy sắp bắn chết rồi nhả đạn sau cho đúng đường.

chọn lựa cá cẩn thận trước khi bắn, chớ hấp tấp, vội vàngchọn lựa cá cẩn thận trước khi bắn, chớ hấp tấp, vội vàng

Bạn phải biết rằng khi bạn đặt 10 viên đạn vào một con cá lớn, bạn chắc chắn sẽ mất 10 xu và con cá sẽ không chết. Và nếu chia 10 xu cho người bắn cá 1 ăn 2 thì tỷ lệ lãi nhiều hơn. Do đó, không phải đi đâu mà vội mà vàng cả. Anh em cứ bình tĩnh xử lý cá, kết hợp các loại vũ khí để hạ gục cá dễ dàng nhất.

Bắn cá vừa xuất hiện để được tiên cá

Đây là một điểm mà game bắn cá online rất hay có. Đó là cá mới xuất hiện trên bàn từ góc bắn rất dễ chết. Trong game hãy chú ý theo dõi những đợt cá mới xuất hiện ở mép bàn và bắn nhé. Và hơn nữa, cá xuất hiện lại có thể là cá đã bị bắn nhiều. Do đó, hãy tận dụng sự may mắn khi những chú cá mới ra lò, bạn có thể bắn ngay được nàng tiên cá.

Nắm bắt cơ hội bắn cá ngay từ những giây phút đầu tiên cá “ra lò”Nắm bắt cơ hội bắn cá ngay từ những giây phút đầu tiên cá “ra lò”

Khi bạn biết nắm bắt cơ hội, thời cơ tốt thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những quả ngọt từ siêu phẩm bắn cá. Hãy cố gắng tận dụng thời gian, tận dụng từng giây từng phút và cá xuất hiện trên màn hình nhé.

Bắn dội bàn dồn góc khi bắn cá online

Đây là cách bắn cá online khá hay, tăng tỷ lệ trúng cá mú nhiều hơn. Những viên đạn bắn trúng mép bàn sẽ dội ngược trở lại, còn viên đạn chưa trúng cá bạn sẽ bắn thêm 1 viên đạn nữa. Hai loạt đạn này sẽ có tỷ lệ bắn trúng cá cao hơn. Nhờ đó mà khả năng cá chết cũng cao hơn hẳn so với thông thường.

Áp dụng cách bắn cá dội bàn dồn gócÁp dụng cách bắn cá dội bàn dồn góc

Đồng thời, xác suất bắn chết cá cũng cao hơn. Cách bắn cá online này tuy hơi tốn kém nhưng tỷ lệ ăn xu sẽ cao hơn nhiều so với bắn từng viên. Bạn áp dụng cách bắn trả đạn vào góc sẽ dễ ăn hơn. Đây là kinh nghiệm mà các cao thủ bắn cá rất hay áp dụng.

Tăng đạn các lượt cá Showtime

Lượt cá Showtime là một khối lượng cá tràn ra ở bất kỳ góc nào của màn hình. Đây là lúc để bù lại thời gian, nhiều cá hơn và điểm thưởng. Do đó, để tận dụng cơ hội trong những lượt này. Đây cũng là thời điểm mà những người chơi khác bắn súng dày đặc. Nếu bạn có nhiều xu hơn, hãy tăng đạn mạnh hơn, tỷ lệ tăng xu sẽ cực kỳ cao. Nếu bạn có ít xu hơn, hãy bắn từ 2 đến 3 viên sau vòng của người chơi khác. Và một nguyên tắc nhỏ là nếu bạn bắn chết 2 con cá thì con thứ 3 vẫn chết.

Hãy tăng các lượt cá showtime để tăng cơ hội thắngHãy tăng các lượt cá showtime để tăng cơ hội thắng

Trên đây là 5 chiến thuật chơi bắn cá online hay, dễ chết, giành được nhiều xu được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều cao thủ. Hi vọng các bạn sẽ tập bắn cá online thuần thục, áp dụng nhiều chiến thuật. Ngoài ra nếu bạn muốn thử sức với thể loại game này hãy nhanh tay truy cập vào yuikikaku.com.